ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาหารเฉพาะด้าน ที่มีความคิด ความรู้ ความชำนาญและการพัฒนาวัตถุดิบสำหรับการใช้งาน เรามีสูตร วิธีการผลิต และความเชี่ยวชาญในตลาด ที่จะสามารถช่วยลูกค้าในการเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของลูกค้า


Coated Roasted Garlic Powder

Aromatic Roasted Garlic Profile

เป็นผงกระเทียมบริสุทธิ์ไม่เติมวัตถุอื่นใด ถูกคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากกระเทียมสดคุณภาพเลิศ เพื่อนำมาใช้เป็นวัตถุดิบ โดยผ่านการควบคุมการผลิตที่ทันสมัย ทำให้ได้กลิ่นหอมของกระเทียมคั่วและรสชาติของกระเทียมอย่างโดดเด่น เหมาะสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมผลิตอาหารและขนม
Coated Roasted Onion Powder

Aromatic Roasted Onion Profile

หอมหัวใหญ่บริสุทธิ์และสด คุณภาพเยี่ยมถูกคัดสรรเพื่อผ่านกรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐานสากล ให้ได้วัตถุดิบผงหอมหัวใหญ่คั่วเคลือบที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นและรสชาติของหอมหัวใหญ่คั่วอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและขนม
Roast Onion Oil

:น้ำมันหอมหัวใหญ่คั่วให้สัมผัสของกลิ่นหอมของหอมหัวใหญ่คั่วตามธรรมชาติ ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐานและวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน จึงเป็นวัตถุดิบที่ขาดไม่ได้สำหรับอาหารและขนม เพราะจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านมีกลิ่นและรสชาติดียิ่งขึ้น
Roast Shrimp Powder

ผงกุ้งย่างของเราผลิตจากการเลือกส่วนที่ดีของกุ้งสด และการเพิ่มประสิทธิภาพให้คุณลักษณะของกุ้งเผาภายใต้การผลิตที่ดีของโรงงาน โดยใช้ผงกุ้งย่างบริสุทธิ์ 100% ในการเพิ่มกลิ่นหอมของกุ้งย่าง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่โดดเด่น นอกจากนี้ส่วนผสมยังสามารถนำไปใช้สำหรับข้าวเกรียบกุ้งหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อแทนกุ้งย่าง
NP2 Flavoured Oil

ปฏิวัติการพัฒนาจากทีมงานวิจัยและพัฒนา โดยการหยดน้ำมันนี้เพียงเล็กน้อย ก็สามารถเปลี่ยนหรือเพิ่มรสชาติของน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของคุณหรือแม้แต่การปรุงรสของคุณ ซึ่งขณะนี้เรามีรสชาติ แกงกะหรี่ ต้มยำ ไก่ และ อาหารทะเล

Oil

Liquid Extract

สารสกัดจากกุ้งมีกลิ่นหอมจากกุ้งซึ่งทำมาจากกุ้งสดที่มีคุณภาพดี และสกัดจนได้รสชาติของกุ้งที่ดีสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งสามารถใช้ภายในสำหรับแป้งในการผลิตขนมขบเคี้ยว โดยให้กลิ่นและรสของกุ้งเดิมที่ชัดเจน ใช้ร่วมกับผงกุ้งย่างเพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวกุ้งที่เหมาะสม

สารสกัดจากไก่มีกลิ่นหอมจากเนื้อไก่ที่อุดมไปด้วยรสชาติที่สกัดจากไก่สดที่มีคุณภาพสูง และมีรสไก่ที่โดดเด่นเมื่อใช้ร่วมกับแป้งในขนมขบเคี้ยวและบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็นแทนแป้งสาลีหรือตัดรสชาติจากรสอื่น ๆ ในส่วนผสมแป้งอีกด้วย
Shrimp Oil

น้ำมันกุ้งของเรา เป็นวัตถุดิบที่ให้กลิ่นของกุ้งสดซึ่งเกิดจากการคัดสรรกุ้งทั้งตัว คุณภาพเลิศมาเป็นวัตถุดิบ เหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์อาหารและขนมได้ตามต้องการ
Jelly Powder

จากความรู้ในเชิงลึกและความเชี่ยวชาญของการใช้วัสดุทางการเกษตร เราได้สร้างสูตรผงวุ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมอาหารต่างๆ โดยผงวุ้นของเรามีส่วนผสมของทั้ง caragenan และผงบุก โดย caragenan สกัดมาจากสาหร่ายทะเลหรือตะใคร้น้ำ ซึ่งทาง N.P. ได้ศึกษาและกำหนดความแข็งแรงที่เหมาะสมสำหรับเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทำเยลลี่และเครื่องดื่มเยลลี่

ซึ่งความสามารถในการพัฒนาผงวุ้นกับงานวิจัยและการศึกษาลักษณะของผลิตภัณฑ์วุ้นทั้งหมดในตลาดเอเชีย จนประสบความสำเร็จโดยใช้ผงวุ้นซึ่งทำมาจากพืชและสามารถคิดค้นได้หลายรูปแบบ เช่น สามารถเป็นตัวแทนอีมัลชั่นของน้ำมันในน้ำ

ดังนั้นจึงมีความหนืดซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นตัวก่อเจลในบางผลิตภัณฑ์สำหรับ syrup coating.